Tổng hợp các mẫu vẽ tranh tường biệt thự đẹp

Vietnam Art Gallery là đơn vị cung cấp dịch vụ vẽ tranh tường biệt thự uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hội họa và thiết kế không gian, Chúng tôi đã thực hiện trên 1000 công trình vẽ tranh tường lớn nhỏ ở Hà Nội. Với đội ngũ họa sĩ , kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, Việt Arts Gallery cam kết quý khách hàng hài lòng về sản phẩm tranh của đổi vẽ cũng như khả năng thiết kế không gian cho gia đình bạn.

Khái quát về loại hình vẽ tranh tường

Vẽ tranh tường là loại tranh được các họa sĩ dùng sơn vẽ trực tiếp lên các bức tường. Với sự khéo léo và  kỹ thuật nghệ thuật chuyên nghiệp của mình, người họa sĩ có thể tạo ra những tác phẩm hoàn hoàn hảo nhất.

Bạn có thể vẽ tranh tường lên bất cứ nơi nào bạn muốn ví dụ như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, trần nhà, tường hàng rào… Bên cạnh tô điểm cho không gian trở lên đẹp hơn, vẽ tranh tường còn thể hiện được phần nào tính cách cũng như sở thích của gia chủ.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường của Vietnam Art Gallery

Vietnam Art Gallery chuyên tư vấn và nhận vẽ tranh tường các công trình biệt thự, nhà ở, quán cafe, trường mầm non đẹp ấn tượng. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của Việt Arts Gallery bởi những lý do sau: Dịch vụ nhanh, chất lượng luôn tốt nhất, lựa chọn và đưa ra những ý tưởng ma kết phong phú và đa dạng với nhiều sự lựa chọn. Thiết kế theo kiến trúc và tối ưu theo phong thủy của gia chủ. Cam kết giá cả luôn cạnh tranh và rẻ hơn so với trên thị trường.

Quy trình vẽ tranh tường tại Vietnam Art Gallery

Quy trình vẽ tranh tường tại Vietnam Art Gallery sẽ gồm có các bước sau!

việc lắng nghe ý tưởng của khách hàng, tư vấn và cùng khách hàng thống nhất maket tranh vẽ

– Xử lý bề mặt tường, bề mặt tường trước khi được vẽ phải kiểm tra và xử lý đúng theo quy trình như độ chống thấm, độ mịn bề mặt tường cũng như chất lượng của vữa chát, làm sạch bề mặt tường vvv

– Tiến hành lăn sơn lót, sơn lót trắng có thể sử dụng sơn kẽm để lót

– Phác hình , phác hình là bước quan trọng vì khi phác hình chuẩn thì nhân vật trong tranh cũng như chi tiết sẽ đẹp hơn, đúng tỉ lệ và tạo ra bố cục tranh hợp lý và cân đối

– Vẽ màu, từ những hình ta phác ta tô màu theo ý tưởng của mình và cũng có thể thao maket ta đã chọn nhất định

– Hoàn thiện, vi vẽ màu cơ bản xong rồi ta đi vẽ chỉnh sửa chi tiết và đi lại nét , có thể thêm bớt nhân vật, họa tiết kế cho bức tranh sinh động hơn.

Tổng hợp các mẫu vẽ tranh tường biệt thự đẹp